Hotline: 0917150052/ 0935969896

Vì sao chọn sữa Similac Newborn IQ 1 cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi

minhphucduc.com 10/05/2018

Vì sao chọn sữa Similac Newborn IQ 1 cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi

Sữa Similac Newborn IQ 1 là sữa bột dinh dưỡng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi, trong thời gian này phần lớn thời gian trẻ  dành vào việc ăn, ngủ và khóc nhưng thật ra, não bộ của trẻ vẫn không ngừng phát triển và trẻ vẫn có những thay đổi nhất định về Trí Thông Minh, Kỹ Năng Vận Động, Giao Tiếp và Cảm Xúc.

Do đó bé của bạn cần sự khởi đầu tốt nhất với nguồn dinh dưỡng hoàn hảo. Khi bạn không thể cho bé bú bằng sữa mẹ thì với sữa Similac Newborn IQ 1 được các nhà khoa học đặc chế đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu giúp bé yêu của bạn phát triển khỏe mạnh cũng như phát triển não bộ ngay từ đầu.

Sữa Similac Newborn IQ 1 với công thức cải tiến Intelli-Pro cung cấp

–  Hệ dưỡng chất đặc biệt IQ bao gồm AA, DHA, Lutein, Phospholipid, Omega 3. Omega 6, Taurine, Choline, Sắt, Kẽm, Acid Folic và Iod giúp phát triển não bộ của bé.

–  Intelli-Pro là sự kết hợp độc đáo DHA va Lutein giúp phát triển trí não và đôi mắt khỏe mạnh.

–  Thiết kế khoa học giúp tăng cường sức đề kháng cho bé

–  Phát triển chiều cao, bằng bổ sung Vitamin D là dưỡng chất quan trọng giúp xương khỏe mạnh.

–  Giúp hệ tiêu hóa phát triển khoẻ mạnh: bổ sung prebiotic, kích thích sự phát triển vi khuẩn có lợi giúp hệ tiêu hóa phát triển khỏe mạnh.  

Cách pha sữa Similac Newborn IQ 1

– Rửa sạch tất cả dụng cụ pha với dung dịch vệ sinh chuyên dụng

– Dùng nước đã dược đun sôi trong vòng 5 phút và để nguội (37 độ C), Cho chính xác lượng nước cần pha vào bình đã vệ sinh sạch, lường bột vào muỗng và dùng dao sạch gạt bằng.

– Mỗi muỗng pha với 60ml nước. Đậy nắp và lắc đều cho đến khi bột tan hết. Thử nhiệt độ rồi cho bé bú.

Chú ý: Đổ bỏ lượng còn dư nếu bé bú kéo dài hơn một giờ.

Bảo quản 

Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng. Khi đã mở nắp, sữa nên được sử dụng trong vòng 3 tuần. Đậy nắp và bảo quản nơi khô mát (không cất trong tủ lạnh)

Thông tin thương hiệu

sữa similac newborn IQ 1 hộp 400g

Similac Newborn IQ là 1 dòng sản phẩm của dinh dưỡng Abbott Được thành lập từ năm 1888,Abbott – công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị.   Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống, Abbott luôn tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott dành cho trẻ em, người lớn tuổi cũng như chăm sóc sức khỏe nằm trong số các nhãn hiệu được tin cậy nhất trên thế giới.

Hiện nay sữa Similac IQ 1 400G có bán tại thị trường sữa Đà Nẵng, Minh phúc là địa chỉ tin cậy để bạn có thể lựa chọn sữa phù hợp cho bé

Sữa Minh phúc Đà nẵng nơi có giá bán lẻ rẻ nhất Đà Nẵng

truy cập website : www.minhphucduc.com để biết nhiều sản phẩm sửa chất lượng mà giá cả hợp lý nhé .

Nguồn :www.suachobeyeu.vn