Hotline: 0917150052/ 0935969896

Giúp MẸ hiểu đúng về SỮA BỘT và SỮA BỘT DINH DƯỠNG pha sẵn

minhphucduc.com 16/04/2018

Giúp mẹ hiểu đúng về sữa bột và sữa bột dinh dưỡng pha sẵn

Theo bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt, chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood, sữa bột công thức theo lứa tuổi hay sữa bột đặc trị (gọi chung là sữa bột) rất cần thiết đối với trẻ em.

Tuy nhiên, do cuộc sống tất bật, nhiều bà mẹ rất muốn có một sản phẩm tiện lợi hơn mà vẫn giúp con có đầy đủ dưỡng chất tương đương như sữa bột.

“Trong những trường hợp này thì mẹ hoàn toàn có thể thay thế bằng sản phẩm sữa bột dinh dưỡng pha sẵn cùng loại mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho bé”, bác sĩ Nguyệt cho biết.

Cũng theo bác sĩ  Nguyệt, sữa dinh dưỡng pha sẵn còn được người tiêu dùng thường gọi là sữa bột pha sẵn. Loại sữa này được nhà sản xuất sử dụng công nghệ hiện đại pha sẵn từ sữa bột cùng công thức theo đúng liều lượng quy định, được tiệt trùng và đóng gói trong hộp giấy – nhôm 6 lớp.

Việc đóng gói này giúp bảo đảm an toàn và có thể bảo quản trong môi trường thông thường từ 6 đến 9 tháng, dùng được ngay khi cần. Cũng theo bác sĩ Nguyệt, sản phẩm này đảm bảo có thành phần dinh dưỡng tương đương với sản phẩm sữa bột cùng loại khi pha chuẩn có cùng dung tích.  

Vì thế, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm dùng sữa bột pha sẵn thay cho sữa bột trong những trường hợp khó khăn để pha sữa như đi chơi xa, đi đến trường… hoặc khi bận rộn, không bảo đảm việc pha sữa an toàn hợp vệ sinh.

Để sản phẩm sữa bột dinh dưỡng pha sẵn ngon hơn, chuyên gia dinh dưỡng NutiFood cũng khuyên các mẹ có thể để sữa trong tủ lạnh lúc đó sản phẩm sẽ vừa giúp bé giải khát lại vừa giúp bé có đủ dưỡng chất.

Thực phẩm bổ sung GrowPLUS+ của NutiFood dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi trên 2 tuổi. GrowPLUS+ với công thức Weight Pro+ giàu dưỡng chất MCT, DHA, AA, lysine, kẽm, selene, FOS/ Inulin, vitamin A, B, C, E, taurine, choline… giúp kích thích ngon miệng, dễ tiêu hóa, hỗ trợ phát triển trí não, giúp tăng cường sức đề kháng. Sản phẩm đã được chứng nhận lâm sàng giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng, giảm tỷ lệ biếng ăn 45,9%, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu chày và được 93,4% các Mẹ tin dùng.

Chất lượng GrowPLUS+ được đảm bảo bởi hệ thống quản lý chất lượng ABS-QE, Hoa Kỳ.

GrowPLUS+ có cả dạng bột và dạng pha sẵn tiện lợi với chất lượng tương đương, giúp trẻ có thể mang theo bên mình đến mọi nơi như trường học, đi chơi, đi du lịch…

nguồn: www.tuoitre.vn

truy cập www.minhphucduc.com để biết nhiều thông tin hữu ích